Xin chào bác sĩ, Xét nghiệm nước tiểu và siêu âm đã đủ dữ liệu để kết luận mình có bị bệnh về thận hay chưa ạ.vì. cách đây 1 tuần cháu có làm những xét nghiệm trên.bây giờ cháu muốn hỏi bác sĩ để không lo lắng nữa ạ.tiện thể cho cháu hỏi là cách đây 1 ngày cháu vệ sinh cá nhân,cháu đưa 1 bên tinh hoàn bên phải lên sát tự dưng cháu cảm thấy hơi đau ở 1 sợi dây nào đó ở phía bên phải sát bụng dưới đó là bị gì ạ .bác sĩ cho cháu hỏi 2 vấn đề trên ạ
Trả lời:
Chào em! - Vấn đề thứ nhất của em : Muốn biết về bệnh thận em phải làm thêm xét nghiệm máu ( về chức năng thận ) - Vấn đề thứ hai : Nếu em kéo căng quá thì cũng gây đau,nhưng nếu không phải do kéo căng thì em phải chú ý xem lại xem có đau, sưng bên tinh hoàn đó không,thì phải đi khám ngay tránh tình trạng xoắn thừng tinh nhé. Chúc em sông vui ,khoẻ.