Xin chào bác sĩ, con cháu được 1 tháng tuổi . Con cháu bị sổ mũi khò khử , ho , chảy mũi từ lúc đẻ đc 20 ngày tuổi dến giờ chưa đỡ , cháu đã đi khám bác sĩ và lấy thuốc suốt nhưng bệnh tình vẫn chưa giảm . Làm cháu khó thở ăn ít mỗi lần bú . Bác sĩ có cách chữa dân gian nào hiệu quả chỉ cho cháu được không ak ???
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đã cho cháu đi khám ở đâu? Bé nhà bạn uống thuốc được bao lâu rồi? Bạn có thể cho mình biết bạn đang sống ở đâu không? Mình tư vấn giúp bạn các bệnh viện chuyên khám Nhi uy tín. Bệnh của cháu cần được khám các bệnh viện Nhi uy tín mới có hướng điều trị tốt giúp bé khỏi bệnh bạn nhé. Bạn không nên để bé kéo dài tình trạng này không tốt vì trẻ sơ sinh bệnh thường diển biến ngày một nặng hơn. Chúc con bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.