Bác sĩ cho em hỏi mẹ em năm nay 49t rồi, mẹ mất ngủ đã 1 năm ban ngày thì mệt đổ mồ hôi, mẹ còn xuốg cân nữa, mẹ đi khám bác sĩ cứ cho thuốc uốg mà ko nói bệnh gì, thuốc thì uống hoài hk hết. Vậy mẹ em bệnh gì bác sĩ mong bác sĩ trả lời dùm cái ạ, chứ hôm qua đến giờ gửi 4 tin rồi đấy bực lắm nhá. Đc thì lm hk đc thì thôi ghĩ làm bác sĩ cho rồi đi, ai bác sĩ cũg trả lời còn tình trạg của mẹ em thì không trả lời.
Trả lời:
Chào em, Câu hỏi của em đã được bác sỹ tư vấn . Em vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến.