Xin chào Bác Sỉ! Em có triệu chứng đau rát nữa măt, chạm vào cảm thấy rất đau . Đôi khi tai em có cảm giác lùng bùn kèm theo những cơn nhức đầu. Xin hỏi Bác Sỉ em bị gì và em phải làm gì ạ. Cám ơn BS!
Trả lời:
Khả năng em bị viêm tai giữa rồi nhé , em nên di khám tai mũi họng để được nội soi tai kiểm tra từ đó mới có hướng điều trị tốt nhất cho em được nhé ! Thân ái chào em !