Chào bác sĩ. E muốn hỏi rối loạn chức năng tiền đình có chữa khỏi được không và nếu không có hay bị tái phát không ạ
Trả lời:
Chào em, Rối loạn chức năng tiền đình có thể chữa khỏi . Tuy nhiên nếu như không giữ gìn sức khỏe tốt, không có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, luôn căng thẳng và thức khuya nhiều, ăn uống không đủ chất, đủ lượng và không hợp lý, uống nhiều rượu bia , các loại nước kích thích, cafe chè, hút thuốc lá thì bệnh điều trị khó và thường xuyên hay bị tái phát. Vì vậy em nên khắc phục, loại bỏ tất cả các nguyên nhân gây rối loạn tiền đình. Thân mến