Xin chào bác sĩ, cho em hỏi ba mẹ bị suy giảm tĩnh mạch đến giai đoạn 3 các tĩnh mạch nỗi cợm lên da hay đau nhứt bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị với ạ! Em có đọc trên báo có loại gel tên là varicofix loại này sử dụng có hết bệnh suy giãn tĩnh mạch hoàn toàn không bác sĩ! Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Đây là bệnh suy giãn tĩnh mạch đã ở giai đoạn 3 thì cũng khó điều trị khỏi hoàn toàn .Ngoài thuốc uống và thuốc bôi như bạn nói ở trên thì mẹ bạn nên đi một loại tất chống giãn tĩnh mạch .Hạn chế đi lại nhiều .Nên ngồi kê chân lên cao .Khi ngủ thì gác chân lên gối . Thân mến !