Xin chào bác sĩ,toi 1nam khong co con niem mac tu cung day 5mm lieu co anh huong gi toi sinh san khong
Trả lời:
Chào bạn Niêm mạc tử cung biến đổi theo chu kỳ kinh nguyệt chứ không cố định. Bạn vui lòng cho biết rõ hơn tuổi, tình trạng sức khỏe, tình trạng kinh nguyệt, tiền sử sinh sản cũng như bạn đi siêu âm vào thời gian nào của chu kì kinh để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Thân mến