Xin chào bác sĩ, Em ở chung phòng với 2 người.. Nay em bị đứt chân = lưỡi lam ! Mà lưỡi lam gillette này e xài , ko biết 2 người kia có xài hay ko? E hơi lo ko biết có bị lây gì ko? Em bị chảy máu cũng nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Nếu dùng lưỡi lam chung mà những người kia mắc bệnh viêm gan do virut ,giang mai,HIV thì bạn rất có thể sẽ bị lây . Thân mến !