BS cháu ở cà mau cháu muốn xét nghiệm tổng qúat mà không biết chỗ nào tốt mong bs chỉ cho ((cháu cháu không vào bv cà mau được)) cháu muốn khám tư
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: nếu em muốn xét nghiệm máu tổng quát ở bệnh viện tư thì nên đến BV Medic đường Hòa Hảo thành phố Hồ Chí MInh để khám, vì ở đó có đầy đủ các xét nghiệm tổng quát cần thiết, còn các phòng khám tư dưới Cà mau thông thường chỉ có xét nghiệm cơ bản, đi đến TP cũng chỉ đi xe khoảng 6 tiếng, nếu em cố gắng sắp xếp thời gian được thì đó là lựa chọn tốt nhất cho em. Thân mến.