eDoctor
Cộng đồng
Dưới đây là những kết quả phù hợp nhất với từ khóa của bạn.
eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 26 tuổi

Xin chào bác sĩ, Tôi đã đi xét nghiệm và chuẩn đoán có HbsAg, vậy liệu rằng tôi có bị nhiễm Virus viêm gan B hay không?

eDoctor
4.3
Bác sĩ
Phan Thị Quỳnh Như
Chào bạn, Nếu xét nghiệm HBsAg (+) thì khả năng cao là bạn đã bị nhiễm virus viêm gan B. Bạn nên đến bv để khám bác sĩ chuyên khoa để được làm thêm các xét nghiệm cần thiết và có hướng theo dõi và điều trị tốt nhất. Thân mến.
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play