Xin chào bác sĩ, Theo cháu đc biết thì trog miệng luôn có khí lưu huỳnh bay hơi đúg k ạ, và lượng nước bọt do ta tiết ra sẽ hấp thụ khi lưu huỳnh đó, vậy nếu lượng nước bọt tiết ra k đủ để hút hết các khí lưu huỳnh khiến khí đó bay ra ngoài thi mới gọi là hôi miệng đúg k ạ. Vậy nếu liếm vào mu bàn tay mà có mùi là chuyện bình thường đúg k ạ Mog bác sĩ đừng dùng google
Trả lời:
Chào cháu! Lượng lưu huỳnh ở trong nước bọt không bay hơi được mà chỉ có trong nước bọt thôi, nồng độ lưu huỳnh trong lượng này vào những ngày rụng trứng sẽ tăng lên nên sẽ gây hôi miệng, bình thường thì nồng độ rất ít không đáng kể. Thân mến !