PXin chào bác sĩ, 3 tháng trước e có qh và dùng thuốc tránh thai khẩn cấp , 1 tuần sau e cũng co qh và dùng tiếp 1 viên nữa, khoảng mấy ngày sau e có ra huyết nhưng ít. E nghĩ là tác dụng phụ của thuốc. Đến khoảng nửa tháng sau đó e có kinh bình thường nhung ra nhieu. Khi hết kinh e có qh nhưng cho ra ngoài. Cho đến nay e vẫn chưa thấy có kinh. Thử que nhiều lần ko có . Cho e hỏi liệu có phải e dùng thuốc nên bi mất kinh ko
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại có thể tác dụng phụ của thuốc tránh thai làm bạn có biểu hiện rối loạn kinh nguyệt như thế này. Bạn nên theo dõi thêm đến chu kỳ kinh tiếp theo mà vẫn không có kinh thì nên đi khám bs sản phụ khoa để bs thăm khám trực tiếp kiểm tra cho bạn để tìm nguyên nhân thực sự là gì bạn nhé. Thân chào bạn!