Xin chào bác sĩ,sáng hôm trước cháu có đi đá bóng cùng vài người bạn . Đến hôm sau cháu bị đau 2 bên bắp chân và hai nên sườn , cháu cười hoặc hoạt động gì là hai bên sườn rất đau liệu cháu có bị sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu Việc vận động của cháu có diễn ra thường xuyên không ? Hoạt động thể thao không thường xuyên sẽ dẫn đến đau nhức cơ thể là bình thường, nêu cháu vận động thường xuyên thì dấu hiệu này sẽ hết . Cháu có thể dùng salonpas để giảm đau Trong quá trình đá bóng cháu có bị va đập chấn thương với bạn đá và vào vật gì không ? Nếu có va đập mạnh thì cháu nên tới bác sỹ chuyên môn ở tỉnh hoặc trung ương để được chiếu chụp và khám chi tiết để được điều trị kịp thời Thân mến