Xin chào bác sĩ, Tôi bị sốt nhẹ và bị nóng rần mặt sau khi thức dậy vào buổi sáng và trưa sau khi ngủ dậy khoảng 60- 120' sau đó thì hết. Khoảng 10 ngày nay, Mặt, mắt thì hơi sưng nhẹ. Uống thuốc cảm và hạ sốt 5 ngày rồi mà ko đỡ?
Trả lời:
Chào anh, Tình trạng của anh có thể là hiện tượng phù, sốt do bệnh lý về Thận- tiết niệu, vì vậy anh nên đi khám để xác định nguyên nhân chính xác mới có hướng điều trị dứt điểm, không nên tự mua thuốc điều trị như vậy. Thân mến!