Tôi muôn tìm bác sĩ giỏi về tiêu hóa khám cho em gái tôi. Sau khi hoảng loạn về nội sôi đại tràng, em gái tôi đi ngoài nhầy máu và phân nâu . Nó hoản loạn và khóc suốt ngày, không ăn uống người rất gầy và yếu. Gia đình tôi đưa đi khám khắp nơi và uống rất nhiều thuốc nhưng nó vẫn không khỏi. Suốt ngày nó chỉ khóc và nói ân hận vì đã nội soi. Hiện tại kinh tế gia đinh tôi suy kiệt vì thời gian qua đưa em tôi đi khám khắp nơi. Tôi muốn tìm bác sĩ chuyên tiêu hóa đễ chửa em gái tôi
Trả lời:
Chào em, Bệnh tiêu hóa của em bạn thì không có gì đáng lo ngại. Bệnh rối loạn tâm thần của em bạn mới là bệnh cần phải đi khám đúng chuyên khoa, khám sớm và điều trị tích cực ngay. Vì thế bạn nên đưa em bạn đến chuyên khoa Thần kinh tâm thần của bệnh viện tỉnh hoặc Trung ương để khám và điều trị kịp thời. Ở đó các bác sỹ sẽ kết hợp điều trị cả về rối loạn tiêu hóa Nếu cần các bác sỹ sẽ mời hội chẩn giữa các khoa để có hướng điều trị tích cực nhất cho em ban Thân mến