Xin chào bác sĩ,cháu bị thiếu máu uống thuốc nào tót nhất và uống trong bao lâu là được mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ
Trả lời:
Bạn nên đi khám làm xét nghiệm để xem mình bị thiếu máu do nguyên nhân gì - vì có nhiều nguyên nhân gây ra thiếu máu và phương pháp cũng như phác đồ điều trị là khác nhau nên bạn hãy đi khám từ đó mới bik được hướng điều trị chính xác thì tình trạng thiếu máu của bạn mới cải thiện được ! Thân chào bạn !