Xin chào bác sĩ, kết quả s.a của e như vậy có đáng lo lắm ko ạ, bs k dặn j thêm, hiện e đang đặt thuốc utrogestan ngày 4v từ tuần 4, thai e hiện giờ là 10w ạ, e nên dùng thêm thuốc j để ổn định là tan dịch tụ
Trả lời:
chào bạn! Bạn không nên quá lo lắng nhé. Theo như kết quả siêu âm trên bạn dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ tiếp tục đặt thuốc. Hạn chế vận động đi lại nhiều bạn nhé, thời gian này bạn nên nghĩ nghơi tâm lý thoải mái, dinh dưỡng hợp lý là điều rất quan trọng. Khi hết thuốc bạn nên đi siêu âm để kiểm tra bạn nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh.