Xin chào bác sĩ! Cháu hiện là sinh viên năm 2! Mỗi khi đến kì thì cháu thấy học rất khó vào! Nghe 1 số lời khuyên nên dùng Vitamin B1 để cải thiên hơn! Hiện cháu đang dùng thử loại vitamin B1 này! Bác sĩ cho cháu lời khuyên có nên dùng nó k? Và nó có thức sự tốt k ạ? Bác sĩ có cho cháu lời khuyên cách cải thiện trí nhớ tốt hơn được k ạ?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Vtm B1, B6, B12 tốt cho não tuy nhiên để nhớ tốt cần phải được luyện tập em nhé , em hãy chơi thể thao và tập trung chuyên môn , học tập trung quen dần sẽ được , các loại thuốc chỉ hỗ trợ chứ không thực sự tốt như mọi người khuyên nhé ! Thân ái chào em !