Xin chào bác sĩ, Em có đạp cây kim tiêm này chỉ còn kim không có ống , em có đem lên trung tâm phòng chống hiv của tỉnh đồng nai thì người ta coi và nói kim đã cũ mất khả năng lây nhiễm như vậy có yên tâm được chưa ạ,,, tại 3 bữa nay em mệt trong mình nhức đầu đau họng sổ mũi không biết phải bị lây không hay do công việc của em mong được câu trả lời của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Khả năng lây bệnh đối kim tiêm bạn đâm phải là rất thấp tuy nhiên 5 ngày nữa bạn nên xét nghiệm lại. Các triệu chứng như mệt trong mình nhức đầu đau họng sổ mũi có thể bạn đang bị viêm họng. Bạn không nên lo lắng quá ảnh hưởng sức khỏe. Chúc bạn mau khỏe.