Bác sĩ cho em hỏi, bé nhà em được 2 tháng 6 ngày, chân trái bé nhà em co lúc lại nổi lên những đốm bầm như hình, có khi lại không nổi, em để ý trời hơi lạnh thì lại thấy rõ những đốm này, bác sĩ cho em hỏi những đốm này bình thường hay bất thường ạ, và là dấu hiệu bệnh lý gì không bác sĩ, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau Những đốm đỏ như hình chụp rất có thể là mẩn mày đay, có thể bé có dị ứng với tác nhân nào đó, thời tiết thay đổi chẳng hạn. Tuy nhiên nhìn hình thì không khẳng định được hoàn toàn bệnh lý mà cần được thăm khám kĩ hơn, nhất là bé còn nhỏ. Bạn nên đưa bé đi khám bác sĩ để được nhận định kĩ hơn. Thân