Xin chào bác sĩ, Cho e xin hỏi bs về việc ngực của e nổi đỏ từng hột những mục như trong hình.cách đây khoảng 4 năm thưa bs.e năm nay 30t vậy xin hỏi bs cách chữa trị và nơi chữa trị.có phải do chức năng gan ko thưa bs.rất cám ơn bs đã tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có thể do cơ địa dị ứng hoặc viêm nang lông, cũng có thể do chức năng gan bạn kém. Do tình trạng này kéo dài đã lâu, tốt nhất bạn nên đi khám ở viện Da liễu Trung ương để được khám và điều trị cụ thể hơn. Ngoài ra nên tăng cường ăn rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước để cải thiện. Thân mến!