Xin chào bác sĩ,Cách đây 7 tháng e có qh với gmd và có sử dụng bcs nhưng đeo và tháo là do cô ý. Và sau gần 4 tháng e có đi xngh tại hồng ngọc kangnam và âm tính xét nghiệp combo ạ. Gần đây e có nổi hạch ở nách và dưới hàm nên đi hám và bs yêu cầu xét nghiệp máu. Vậy bác sĩ cho e hỏi kết quả dưới có biết đk kết quả hiv và có virut trong máu k ạ. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Trong kết quả bạn chụp không có xét nghiệm nào liên quan đến HIV hết bạn nhé. Thân chào bạn!