Bạn của cháu uông 35 viên Thuốc ngủ Mimosa va nhập viện,3 ngày sau bị sốt xuất huyết.Vậy uông thuocc ngủ nhue vậy có ảnh hương và để lại hậu quả sau này như thế nào ạ.Cảm ơn Bsi
Trả lời:
Chào bạn, uống 35 viên thuốc ngủ là muốn tự sát rồi.Hiện tại bạn của bạn thế nào rồi? tỉnh lại được chưa?Còn chuyện sốt xuất huyết ( do virus Dengue) thì tôi nghĩ không lẽ trùng hợp vậy đâu.Uống thuốc ngủ nhiều dĩ nhiên là ức chế thần kinh, dù cho có tỉnh thì vẫn có thể để lại di chứng cho não sau này, ngoài ra quá liều thuốc có thể gây ngộ độc cho gan ( có thể là cái gây ra tình trạng xuất huyết sau đó).Ban chỉ chup có mỗi công thức máu thì nói được gì đâu nhé.Chứ người ta sẽ phải cho làm cả chức năng gan để biết có tổn thương gan không nữa kìa