Xin chào bác sĩ, cháu đang niềng răng, mới đi siết răng ngày hôm qua. Sáng nay ngủ dậy cháu bị đau nhẹ ở chỗ trong hình, bên trái, mập mờ lắm ạ, bên phải cũng vậy. Cháu 15 tuổi, cháu nghĩ do niềng răng hay tư thế ngủ. Chsus chưa từng bị quai bị ạ và chỗ đau cháu thất cũng không sưbg, cholx đau ấn vào xoa thì giống như xương ở bên trong. Lần trước cháu cũng bị mập mờ như vậy rogoi khỏi hồi nào cháu cũng không biết ạ. Nguoeif không nóng sốt hay ho, cảm cúm, chỉ đau mập mờ vậy thôi ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn chỉ bị cảm giác do mới được niềng răng thôi bạn nhé. Một thời gian sẽ tự hết. Qua hình thì không thấy bạn bị sưng ở mang tai nên không nghĩ bạn bị quai bị đâu bạn nhé. Thân chào bạn!