Xin chào bác sĩ, Trước đó tôi có khám thì báo là hội chứng ruột kích thích, sau đó là rối loạn tiêu hóa. Các triệu chứng như là đi cầu phân bị nát, màu xậm, có giai đoạn bị bón khó đi, ợ thì khó, ợ nóng. Thời gian gần đây hay mệt mỏi, cổ họng lúc nào cũng có đờm. Trong hình là 2 đơn thuốc gần nhất đc bs ở y dược kê và kết quả xét nghiệm, siêu âm trước đó Xét nghiệm H.Pylori âm tính, siêu âm bình thường (gan nhiễm mỡ)
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa đính kèm đơn thuốc cho mình. Nếu bạn đã nội soi mà kết quả HP âm tính thì bạn không phải điều trị kháng sinh bạn nhé. Chỉ điều trị kháng tiết axit bạn nhé, bạn cứ uống thuốc theo đơn bác sĩ. Đây là các triệu chứng của ruột kích thích và rối loạn tiêu hóa gây nên vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi uống thuốc xong bệnh sẽ hết . Thân ái.