Xin chào bác sĩ, Cháu là nam nay 15 tuổi ạ, cháu có thườg hay uốg cà phê sữa dạg gói như cà phê của vina ý ạ, vậy nếu cháu thường xuyên uốg có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ khôg ạ bà uốg cà phê có gây mụn k ạ
Trả lời:
Chào cháu Uống cafe giúp tăng sự tỉnh táo và hoạt động tư duy hiệu quả hơn. Tuy nhiên không nên uống cà phê khi đói hoặc cho quá nhiều đường sữa vì cà phê có tính nóng, đường sữa cũng có tính nóng. Nếu uống quá nhiều sẽ gây mụn. Tốt nhất cháu chỉ nên uống cafe vào buổi sáng, không nên uống quá 1 - 2 tách cà phê mỗi ngày. Thân mến