Xin chào bác sĩ, hien ma e nam nay 79 tuoi. Co bi cao huyet ap va moi sang co uong 1/4 vien propanolol . E hoi co the uong them hong sam cua han quoc chung voi thuoc cao huyet ap buoi sang duoc khong? Xin cam on bac si.
Trả lời:
Chào bạn, Bác gái bị cao huyết áp đang điều trị, nên hạn chế sử dụng nhân sâm tươi,còn đối với hồng sâm là loại nhân sâm đã qua chế biến thì có thể sử dụng. Tuy nhiên khởi đầu nên sử dụng với liều lượng nhỏ để cơ thể thích nghi. Thân