Xin chào bs! Be gai nha e sanh non vào tuần 36. Hiện be dc 5thang 20 be hay bị rối loạn tieu hoa. Vậy thời điểm này e cho bé ăn dặm dc k? Và bé bú sửa nan pro 2 vào lúc này đuợc khong? E xin cam on
Trả lời:
CHÀO EM ! bé hay bị rối loan tiêu hóa nhưng em không nói rõ bé bị đi tiêu nhiều hay bị táo bón .thường trẻ em vào tháng thứ 4 là ta có thể cho bé ăn dặm được rồi em à . lần đầu cho bé ăn dặm nên cho bé ăn bột trước , sau 6 tháng em nầng lên cho bé ăn cháo . thúc ăn em cho bé ăn đồ nhuyễn trước sau đó nâng lên mức độ lợn cợn để bé thích nghi dần . giai đoạn này cho bé uống sữa nan pro được rồi .đây là loại sưã giống với sữa mẹ nhất .chúc bé ngoan và khỏe !