Xin chào bác sĩ, Em hay bi loét tron mieng do an phai do an cay. Moi lan bi la nhiem trung nang pvai uong khang sinh lieu cao moi khoi. Em dang lo so lieu minh co bi ung thu vom hong hay ung thu gi do o khu vuc tai mui hong hay khong. Em muon kiem tra xem mi h co bi khong thi di kham o benh vien nao ngoai bv ung buou ra ah? Vi bv ung buou dong qua. Em muon tam soat tat ca cac benh ung thu: ung thu da day, ung thu vom hong, amidan, tuyen giap.....thi di kham o dau va chi phi khoang bao nhieu ah ? Em la Nam, 34 tuoi, khong hut thuoc la, it uong ruou bia, thinh thoang moi tap the duc. Em cam on bac si.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trước tiên các triệu chứng của bạn không phải là biểu hiện của ung thư, các triệu chứng loét trong ung thư thường kéo dài, không đáp ứng điều trị kháng sinh , tuy nhiên bạn có thể tới khám tầm soát tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM, hay bệnh viện Nhân Dân 115, để tầm soát các bệnh mà bạn mô tả có thể phải thực hiện một số kỷ thuật xâm lấn như nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày, siêu âm tuyến giáp,chụp CT scan đầu mặt cổ, có thể làm các xét nghiệm marker ung thư, chi phí tầm khoảng 2-5 triệu. Thân mến !