Xin chào bác sĩ, con tôi đc 1 tuổi và đang uống sữa similac go and grow nhưng bé bị bón quá tôi muốn đổi sữa khác cho bé, xin bs tư vấn cho tôi loại sữa nào tốt cho bé a
Trả lời:
Chào em ! Đối với những bé có vấn đề về hệ tiêu hóa như bị táo bón thì sử dụng sản phẩm Dielac Optimum là phù hợp. Dielac Optimum rất tốt cho hệ tiêu hóa và hấp thu của bé, giúp bé cải thiện tình trạng táo bón. Tuy nhiên em cần lưu ý, cho bé uống đủ nhu cầu sữa mỗi ngày khoảng 600ml và điều chỉnh lại chế độ ăn vì ăn quá ít cũng không tạo được lượng phân như bình thường. Dielac Optimum rất tốt cho hệ tiêu hóa và hấp thu của bé, giúp bé cải thiện tình trạng bón. Mỗi ngày bạn duy trì cho bé ăn 1-2 hộp sữa chua, giúp cải thiện tình trạng táo bón. Sản phẩm Vinamilk phù hợp với bé của bạn: – Sữa bột Dielac Optimum 123; Dielac Alpha 123. – Bột Ridielac Alpha các loại: Gạo Sữa, Gạo Trái cây, thịt heo, thịt bò, thịt gà. – Sữa chua các loại: Susu, có đường, trái cây, dâu… – Phomai Vinamilk Chúc bé khỏe, ăn uống tốt Chào em !