Xin chào bác sĩ, Con bị ho cách đây khoảng vài tháng đến giờ vẫn chưa khỏi.Ho thất thường,không ho liên tục và giờ lại kèm theo sổ mũi ,lâu rồi k khỏi.Bs cko con bk cách trị.17 tuổi
Trả lời:
Chào con! Con chưa nói rõ tính chất cơn ho?,ho có đàm hay không?,vào lúc nào trong ngày,có kèm theo sốt hay không? Thời gian liên tục mấy tháng ? ...Con cần gửi rõ các thông tin để được bác sĩ tư vấn được tốt hơn. Vì tuỳ theo từng nguyên nhân mà cách điều trị khác nhau. Rất mong Mnhận được tin của con ,chúc con mạnh khoẻ