Cháu bị va đập và sưng ở gò má trái,làm cho gò má trái và một nửa bên mũi trái cháu bị tê mấy ngày hôm nay bác sĩ cho cháu hỏi trường hợp này của cháu là bị làm sao và cháu lên uống loại thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào cháu, Sau khi va đập sẽ bị tổn thương các thần kinh ở vùng bị va đập. Vì vậy tại chỗ cháu nên xoa bóp nhẹ nhàng bằng mỡ Salonpas , toàn thân cháu có thể uống giảm đau, chống phù nề , Vitamin nhóm B . Thân mến