Chào bs. Bé nhà e được 5 tháng rưỡi. Bé bị ho kèm khò khè 5ngay .E đang cho bé uống siro prospan ,được 1/2 chai rồi nhưng bé chưa hết ho kho khè. Bs cho e hỏi. Bé uống prospan baoo lâu thì phải ngừng thuốc ạ. E cho bé uống dc 5 ngay rồi ạ. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc giảm ho Prospan là thuốc có thành phần thảo dược từ cao lá thường xuân có tác dụng tiêu đờm, giảm ho nên dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Thường dùng ít nhất 1 tuần và dùng thêm 2-3 ngày sau khi hết triệu chứng bạn nhé. Thuốc an toàn nên có thể dùng nhiều lần. Bạn nên chú ý tình trạng khò khè của con nhé, bởi nếu đờm nhiều thì phải hút cho con hen. Thân ái.