Xin chao bac si. Toi la nu 22 tuoi . Sang ngu day toi do huyet ap la 104/60 sau do toi co do ca ngay thi dao dong tu 115/65 den 130/75 . Nhung co luc len 140/90 la luc toi di nang ve hoac phai ngoi cho sieu am ngoi nhieu. Vay tou co phai bi cao huyet ap khong a???? Toi hay do bang may huyet ap dien tu o nha.Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên tắc đo huyết áp là lúc nghỉ ngơi bạn nhé. và các chỉ số bạn cung cấp so với tuổi bạn thì Bạn bình thường. Thân!