Xin chào bác sĩ, toi bị HP, BS cho uống clarithomycin, amoxicilin,omeprazol, uống 14 ngày, 2 tháng sau tôi nội soi lai vẫn dương tính, BS Cũng cho 3 loại trên thêm tindidazol kêu uống thêm 2 tuần nữa. Vậy xin hỏi BS có bi lờn thuốc không Cảm on bác sĩ. Ghi chu Các loại thuốc trên cua VN do BHYT cấp
Trả lời:
Chào bác! Bs trên đã điều trị theo đúng phác đồ xử trỉ của bệnh viêm dạ dày HP cho bác rồi nhé. Bác có thể an tâm điều trị tiếp nhé. Thân chào bác!