Xin chào bác sĩ, hiện nay tôi 20 tuổi. Dạo gần đây, tôi không biết tại sao tôi không tập trung lâu được, tôi hay suy nghĩ về con gái hay nói cách khác là vài suy nghĩ về sex. Nó làm tôi không tập trung được, hiệu quả công việc kém. Bạn tôi khuyên tôi nên đi gặp đĩ. Nhưng tôi khôn biết phải làm sao?
Trả lời:
Chào bạn Xin lỗi nhưng vì sự tôn trọng phụ nữ, bạn đừng dùng từ mạnh quá với các cô gái làm nghề. Ko có nam giới trả tiền ko có nữ phải kiếm tiền bằng nghề đó. Và việc quá ám ảnh bởi sex cũng có thể gay ra rối loạn tâm lí. Để giảm bớt, bạn nên có lối sống lành mạnh, hạn chế xem phim/ đọc truyện...nhạy cảm, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên , thư giãn hoặc yoga... giúp bạn ít suy nghĩ về việc này. Lao động tay chân cũng làm bạn chuyên tâm hơn và hạn chế suy nghĩ. Dần dần, khi trưởng thành bạn sẽ vững vàng điều chỉnh tâm lí của mình hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu các phương pháp quan hệ tình dục an toàn trong trường hợp " lỡ nghe bạn khuyên" mà ko bị lây nhiễm bệnh ngoài ý muốn