Em chao bac si a khi uong thuoc panadol vi mau do co bi di ung khong a ,vi em uong,va hom sau tren lung,bung va 2 canh tay of em co noi liti người mau do va bi ngua ,va mat bi do o long trang mat a nhung khong thay bi dau mat chi thay nhuc mat thoi a em cam on bac si
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em các lần sau cố gắng gõ tiếng việt có dấu để BS nắm rõ hơn về câu hỏi của em nhé ! Tất cả các loại thuốc hay vitamin đều có khả năng gây dị ứng em nhé , tuy nhiên với triệu chứng của em có thể dị ứng nhưng do nguyên nhân khác nữa không phải là panadol em nhé , vì thường biểu hiện dị ứng xảy ra sớm sau khi uống thuốc em nhé , nhưng cũng có trường hợp dị ứng chậm . Vì vậy nếu em có mệt hay khó thở , ngưng thuốc dị ứng không giảm thì em hãy đi khám bác sĩ để kiểm tra ngay em nhé ! Thân ái chào em !