Chào bác sĩ.nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu.cháu từ đợt bị quai bị xong thỉnh thoảng có nhức 1 bên tinh hoàn trái.k sưng hay có đặc điểm gì khác.xem qua trên mạng thì gần giống vs viêm tuyến tiền liệt gì ấy.bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị sao và chữa trị như thế nào ạ.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị quai bị nếu trong giai đoạn quai bị đã ổn định mà bạn lại sốt lên đau xưng vùng tinh hoàn thì đó là biến chứng của quai bị , lúc đó bạn cần phải điều trị kháng sinh , còn sau khi bị quai bị đã khỏi , hiện tại bị nhức nhẹ một bên tinh hoàn thì cũng không đáng ngại. Bạn có thể đi siêu âm tinh hoàn để chuẩn đoán chắc chắn xem có bị viêm tinh hoàn hay không . Thân mến.