Xin chao bác sĩ! Tôi muốn biết các phương pháp để cho da trắng sáng, mịn màng ạ! Cảm ơn bác sĩ! 😉
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Phương pháp để cho da trắng sáng, mịn màng bạn cần lên kế hoạch chăm sóc da nhất định: bạn cần vệ sinh da mặt sạch sẽ, khi đi ra ngoài bạn phải che mặt và dùng kem chống nắng dưỡng da. Bạn cần biết mình thuộc loại da mặt gì để chọn kem rửa mặt phù hợp. Ngoài ra ban đêm bạn có thể dùng kem dưỡng da, tuy nhiên đối với kem dưỡng da bạn nên chọn loại kem phù hợp với từng da mặt. Bạn nên chọn các loại kem của các hãng nỗi tiếng tránh ảnh hưởng da mặt như hãng kem của pháp hay hàn quốc bạn nhé. Chúc bạn thành công. Thân ái chào bạn.