Xin chào bác sĩ, tôi có quan he với gai mai dam khi quan he toi co su dung bcs sau 1 tuan tôi thấy k yên tâm mà trên cơ thể k có dấu hiệu k khác thườg v toi có pị nhiễm hiv khong bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn đã sử dụng bao cao su, và bao cao su không có dấu hiệu bị rách, thì khả năng bị nhiễm HIV là rất thấp, bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên việc quan hệ tình dục với đối tượng gái mại dâm là điều không nên, mặc dù có sử dụng các biện pháp bảo vệ như bao cao su, vì đây là những đối tượng có nguy cơ rất cao bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.việc quan hệ nhiều lần thì cằng tăng nguy cơ mắc bệnh, cho dù có sử dụng các biện pháp bảo vệ hay không. Đồng thời bạn cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ 1 năm 1 lần , phát hiện sớm các bệnh lý này từ đó có hướng điều trị sớm kịp thời. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !