Xin chào bác sĩ, Em có đưa bố lên bệnh viện ở huyện nhưng họ nói không giám làm cho bố em? Vậy bsi cho e hỏi e lên đua bố lên bvien nào ? Và o
Trả lời:
Chào bạn. Có thể do bác lơn tuổi, có thể có các bệnh lý khác kèm theo. Khi làm thủ thuật hay phẫu thuật, sức khoẻ ngươi bệnh phải được đảm bảo đủ điều kiện sức khoẻ , cũng như khi có vấn đề kèm theo trong quá trình điều trị thì cơ sở y tế phải có bác sĩ chuyên khoa để giải quyết. Bạn nên đưa bác đến bệnh viện tuyến trung ương nhé. Thân.