Thưa bác sĩ ,bố cháu từng có thời gian bị bệnh sỏi thận,quá trình uống thuốc bố cháu bị ứng thuốc hỏi ra thì bác sĩ cho biết bố cháu uống phải thuốc giả.Bố phải đi cấp cứu gấp và vào hơn hàng chục chai nước biển, da lột, không dùng được cơm vì ảnh hưởng đến họng ,phần móng tay chân duoc thay mới ,mắt bị mờ Cho con hỏi để giúp bố cải thiện sức khoẻ hiện tại cần làm gì, dù bệnh cách đây 7-8 năm,hiện tại sức khỏe bố cháu không tốt như trước
Trả lời:
Chào bạn Do những biểu hiện bạn nói đã diễn ra cách đây 7-8 năm rồi , trong thời gian đó cơ thể sẽ có nhiều thay đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau , theo tác động bên ngoài môi trường sống , do lứa tuổi già và cũng có khả năng chịu tác động từ những yếu tố cũ. Vậy nên để biết rõ tình hình sức khỏe của bố bạn , bạn nên đưa bố đi khám sức khỏe tổng quát để biết rõ tình hình sức khỏe và có cách khắc phục cải thiện sức khỏe phù hợp. Thân mến