Chào bác sĩ, cho em hỏi em đang triệt lông bằng tia lare nhưng trong quá trình triệt em không biết mình có thai. Vậy điều đó có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không. Và khi đó thì em phải dừng ngay việc triệt lông hay không? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Bản chất của tia laser là sự khuyếch đại của ánh sáng. Tia laser bình thường dùng trong việc triệt lông vùng dưới cánh tay không cho thấy có gây ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy bạn có thể cân nhắc tiếp tục liệu trình điều trị. Tuy nhiên bạn nên thông báo với trung tâm bạn điều trị rằng mình có thai nhé! Thân mến!