Xin chào bác sĩ, Em là nam cao 1m63 nặng 60kg, vòng 2 của em khá to, tầm 75cm, cho em hỏi cần ăn như thế nào và tập luyện ra sao để giảm số đo vòng 2 ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Về chiều cao cân nặng của bạn như vậy thì chỉ số BMI là: 22,5. Trong giới hạn bình thường. Bạn không bị thừa cân hay có hội chứng chuyển hoá gì. Tuy nhiên bạn muốn tập để vòng bụng nhỏ lại: Bs Khuyên bạn nên năng vận động, tập luyện những bài tập giúp cơ bụng săn chắc và giảm mỡ bụng. Chúc em khoẻ mạnh. Thân!