Xin chào bác sĩ, Be nổi những bọc nước roi vỡ ra tạo thành vết thương noi co tay va chân. Ngoài ra còn ngứa va k co biểu hien j khác,miệng k co van de j
Trả lời:
chào bạn! Bé nhà bạn được bao nhiêu tuổi? bé bị như thế này bao lâu rồi? Bạn nên gửi hình ảnh lên cho mình xem để mình tư vấn bạn cụ thể hơn. Theo như bạn mô tả thì bé nhà bạn có khả năng bị bệnh đậu mùa. Bạn nên cho bé nên cơ sở y tế gần nhất khám bệnh và điều trị kịp thời. Chúc bé nhà bạn nhanh lành bệnh