Xin chào bác sĩ, Green Coffee có thực sự hữu ích cho việc giảm cân k ạ, cháu muốn giảm cân nhanh thì có nên sử dụng thực phẩm này không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn muốn giảm cân nhanh tốt nhất có 2 biện pháp: - Điều chỉnh chế độ ăn giảm tinh bột và chất béo, ăn nhiều rau và chất đạm, không nên ăn khuya - Tập thể dục thể thao thường xuyên, vận động cơ thể nhiều để tiêu hao bớt năng lượng dự trữ trong cơ thể Còn thực phẩm chức năng trà giảm cân Green Coffee bạn có thể dùng phối hợp và dùng theo chỉ dẫn nhé Chúc bạn thành công và có dáng vóc đẹp