Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi với ạ. Vợ tôi năm nay 34 tuổi , có thai hơn một tháng, thời gian gần đây cứ rất mệt về chiều , xin hỏi bác sĩ có vấn đề gì về sức khỏe không ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn bạn đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn bạn như sau : Bạn quan tâm và lo lắng cho sức khỏe cho vợ như vậy rất là tốt rồi , tuy nhiên nếu như vợ đang có thai và hay mệt về chiều như vậy thì bạn nên đưa vợ đi khám sản khoa để vừa kiểm tra em bé vừa khám và điều trị cho vợ em được tốt hơn em nhé , thường thì triệu chứng mệt là bình thường tuy nhiên cũng không loại trừ được 1 số bệnh lý khác gây ra tình trạng này cho vợ bạn ! Thân ái chào bạn !