Xin hỏi bác sỹ là.chau đang cần tiền nên muốn bán máu. Và xin bác sỹ cho biết mõi lần bán máu là bao nhiêu tiền ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Giá mỗi đơn vị máu khoảng 250ml vào khoảng 300-500 ngàn đồng. Nếu bán tiểu cầu thì giá có thể cao hơn, khoảng 1 triệu đồng cho một kít tiểu cầu. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,