Xin chào bác sĩ, Hai ngày nay cứ tới đêm là tôi bị chóng mặt, mệt lã người và nôn. Bác sĩ cho hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn! Chóng mặt , mệt, và buồn nôn vào ban đêm có thể có rất nhiều nguyên nhân, do tình trạng căng thẳng stress, hay do bệnh lý nhiễm trùng, bệnh lý thần kinh( rối loạn tiền đình, viêm não, các khối u ở hệ thần kinh ..) bệnh lý chuyển hóa như tăng huyết áp, đái tháo đường, hoặc do tình trạng mang thai...Tùy mỗi nguyên nhân mà có những điều trị khác nhau. Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đến các cơ sở y tế khám xác định chính xác nguyên nhân và điều trị phù hợp. Thân mến.