Xin chào bác sĩ, Tóc tôi hơi xoan và cưng, tôi phải làm như thế nào để cho tóc thẳng ak
Trả lời:
Chào em. Mỗi tính trạng của cơ thể đều do gen quy định, biểu hiện này mạnh trội đến cỡ nào cần phối hợp thêm với yếu tố môi trường. Tính trạng tóc người do gen quy định, tóc xoăn có lõi cứng là tính trạng trội do di truyền từ thế hệ trên để lại. Như vậy bản chất của vấn đề không thể thay đổi, nếu em muốn tóc thẳng thì có thể đi duỗi tóc. Tuy nhiên cái này chỉ giải quyết phần ngọn. Hết đợt tóc ngọn đó phần tóc gốc phát triển lên và lại xoăn như thường. Thân ái.